TIN TỨC

CÁCH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ THEO NHÌN NHẬN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

5 (100%) 1 vote

Các bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi rằng tại sao mình chưa giàu có và tại sao lại có những nhà triệu phú, thậm chí là tỷ phú. Một điều quan trọng nhất của họ không phải là họ có rất rất nhiều tiền mà “khả năng kiếm tiền” mới là yếu tố quyết định tất cả. Vậy những nhà triệu phú và tỷ phú, những người giàu có và thành công họ đã làm gì và làm như thế nào để được như vậy?

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn những cách đầu tư hiệu quả theo sự đánh giá của những nhà thành công trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo.

cach-dau-tu-thong-minh

Đầu tư tài chính –hợp tác đầu tư hiệu quả 

1. Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư tốt nhất

Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư rủi ro ở mức thấp nhất và lợi nhuận thu lại là cao nhất. Với hình thức đầu tư  hiệu quả thì sẽ không yêu cầu bạn phải mất nhiều tiền. Hiện nay có rất nhiều phương thức đầu tư cho bản thân:

 • Chủ động tham gia các khóa học cải thiện kỹ năng để nâng cao khả năng làm việc. Điều đó rất quan trong để bạn có tăng cơ hội tìm kiếm được những công việc với mức lương tốt.
 • Đầu tư và theo đuổi các mục tiêu mà bạn thực sự yêu thích. Vì chỉ khi thích thì bạn mới có cảm hứng, động lực phát huy điểm mạnh của bản thân.
 • Các bằng cấp chứng chỉ sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc. Vấn đề tự mở doanh nghiệp cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Đầu tư vào các mối quan hệ để gia tăng cơ hội phát triển sự nghiệp.
 • Hợp tác với những người có cùng chung lý tưởng, cùng nhau phát triển.

2. Đầu tư vào bất động sản

Trong bài viết trước về cách đầu tư sinh lời chỉ với 10 triệu đồng. Vậy còn đầu tư bất động sản thì sao? Có thể nói, đầu tư bất động sản là kênh đầu tư của các công lớn tài chính vì đây là hình thức đầu tư đem lại lợi nhuận cực kỳ lớn, khả năng phát triển lâu dài và bền vững. Nhưng điểm hạn chế của hình thức này là phải có nguồn vốn lớn và tính thanh khoản thấp.

cach-dau-tu-tien-hieu-qua-nhat tại s86

Cách đầu tư hiệu quả tại sàn gọi vốn toàn quốc

Nhìn chung đây được xem là một trong những cách đầu tư thông minh và là cách để tiền sinh lời nhanh chóng. Nhưng đầu tưu như thế nào để hạn chế yếu tố rủi ro được giảm tới mức thấp nhất? Và dưới đây là 8 nguyên tắc được các chuyên gia bất động sản chia sẻ:

 • Nguyên tắc 1: Chú ý đến vị trí.
 • Nguyên tắc 2:Thời gian khảo sát dự án.
 • Nguyên tắc 3: Lưu ý đến giá cả bất động sản.
 • Nguyên tắc 4: Tính thanh khoản của dự án cao.
 • Nguyên tắc 5:Pháp lý dự án rõ ràng.
 • Nguyên tắc 6: Hạ tầng và giao thông đồng bộ.
 • Nguyên tắc 7:Yếu tố trắc địa.
 • Nguyên tắc 8:Cộng động dân cư xung quanh.

3. Gửi tiền tiết kiệm.

Ai ai cùng biết rằng nếu đầu tư vào chứng khoán hay bất động sản thì lợi nhuận đem lại là rất cao những song song đó tiềm ẩn rủi ro cũng đi kèm theo là rất lớn. Chính vì vậy phương thức gửi tiền tiết kiệm vẫn được xem là phương án đầu tư an toàn bền vững và vẫn cách đầu tư hiệu quả dành cho những cá nhân không thích cạnh tranh, ăn chắc.

Hiện nay thì mức lãi suất tiết kiệm dao động từ 5% đến 8% tùy kỳ hạn được các chuyên gia tài chính đánh giá khá hấp dẫn trong tình hình kinh tế thời buổi này. Trong các dịp đầu năm khi các ngân hàng đưa ra hàng loạt chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng.

4. Đầu tư vào các công ty tài chính.

cac-cach-dau-tu-sinh-loi-nhanh                               Đầu tư thông minh hiệu quả

Đây là một hình thức đầu tư khá mới mẻ nhưng nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư. Lợi nhuận lớn đã thu hút được những khoản đầu tư rất lớn. Bạn chỉ cần đến vào trao đổi với chủ các giảm đốc doanh nghiệp thỏa thuận thời gian cũng như mức lợi nhuận. Khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu thủ tục pháp lý.

Hiện nay thì sàn gọi vốn toàn quốc của công ty S86 đang kêu gọi vốn cực kỳ mạnh để thu hút các nhà đầu tư tham gia vào sàn. Tại đây các bạn sẽ được có hai phương thức đầu tư

Thứ nhất: Đầu tư trực tiếp vào sàn gọi vốn toàn quốc.

Thứ hai: Đầu tư trực tiếp vào các dự án mà bạn cảm thấy khả thi.

5. Vàng – kênh đầu tư tài chính đã tồn tại rất lâu

Mua vàng đầu tư là kênh đầu tư được đánh giá là an toàn và phổ biến. Sự đơn giản, không yêu cầu nhiều về vốn, tiền của bạn vẫn có thể giữ vững giá trị và có khả năng tăng về sau và từ đó sẽ sinh lời , còn nữa việc sinh lợi lại tương đố ổn đinh. Đấy là những yếu tố khiến hình thức đầu tư vàng là kênh đầu tư tài chính phổ biến từ trước đến nay và được đông đảo người dân lựa chọn sử dụng.

6. Trả hết các khoản nợ nếu có là một trong những cách đầu tư cần thiết và khôn ngoan.

cach-dau-tu-tien-hieu-qua-nhat

Cách đầu tư sinh lời nhanh nhất hiện nay

Nghe có vẻ đơn giản những đây là một trong những việc quan trọng để tâm lý được nhẹ nhàng và thoải mái trước khi đầu tư vào bất cứ ngành nghề, lĩnh vực hay phương thức nào. Lời khuyên của chuyên gia tài chính đó là nếu có thể hãy tránh xa các khoản vay mượn và hãy cố gắng trả hết các khoản nợ một cách nhanh chóng để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn trước khi làm những việc lớn khác.

Ngoài những kênh đầu tư đã nếu trên thì còn rất nhiều cách kiếm tiền khác. Và một trong số đó là hãy tạo dựng các mối quan hệ, phát triển nó để bạn có những người bạn, người đồng hành luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Họ có thể cho bạn lời khuyên, phân tích nếu vấn đề của bạn còn nhiều vướng mắc.

cach-dau-tu-thong-minh-chat-luong

Làm sao để đầu tư thông minh, hiệu quả?

Và để tự do tài chính thì nhiều có ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ bằng cách mở các cửa hàng nhỏ. Đây là cách kiếm tiền rất tốt, được đông đảo người dân lựa chọn. Bởi vì sự đơn giản, không cần quá nhiều vốn và bạn không phải đầu tư quá nhiều về tư duy suy nghĩ. Ai ai cũng có thể làm được. Nhưng để phát triển nhanh và mạnh thì yếu tố về vị trí cũng rất quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo kênh kiếm tiền hiệu quả này.

Trên đây là việc đưa ra các cách đầu tư hiệu quả mà chúng tôi đã tỏng hợp lại, hy vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết. Chúc các bạn lựa chọn được kênh đầu tư thông minh và phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công!

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900.633.621
Email: Sangoivon@s86group.vn
Địa chỉ: D5C -64 LÔ D5 Đường Lạc Long Quân- Phường Phú Thượng- Quận Tây Hồ- Hà Nội

Xin cảm ơn!

Xem thêm: 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÁC DỰ ÁN TIẾP CẬN NHÀ ĐẦU TƯ

Tin tức

104
TIN TỨC
Kiến thức và những kĩ năng cần thiết để gọi vốn cho Starup

Kiến thức và những kĩ năng cần thiết để gọi vốn cho Starup

5 (100%) 1 vote Gọi vốn cho Starup không hẳn là một kĩ năng. Đó thực chất là một công việc và muốn làm tốt cô [...]
TIN TỨC
Kinh nghiệm làm nghề makeup dành cho mọi người

Kinh nghiệm làm nghề makeup dành cho mọi người

5 (100%) 1 vote Kinh nghiệm làm nghề makeup đang là từ khóa cực kỳ hót hiện nay. Tại sao lại như vậy? Như chúng ta [...]
TIN TỨC
Kiếm tiền từ việc kinh doanh tiệm giặt là

Kiếm tiền từ việc kinh doanh tiệm giặt là

5 (100%) 1 vote Dịch vụ giặt là, giặt ủi quần áo đang nở rộ tại Hà Nội. Với các tiện ích siêu tốc, siêu r [...]